Những mẫu tóc đẹp nào lên ngôi năm 2018?

Thời trang tóc luôn cập nhật và thay đổi nhiều xu hướng trong năm để phù hợp với sự lựa chọn của nhiều bạn nữ hiện nay. Tuy nhiên đứng trước quá nhiều kiểu tóc đẹp khiến các bạn nữ khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn cho mình mái tóc phù hợp nhất. Vậy những mẫu tóc đẹp nào đang lên ngôi trong năm 2018 được nhiều người lựa chọn, bạn hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Những mẫu tóc đẹp hợp với từng khuôn mặt

Với mỗi khuôn mặt, bạn nên chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp nhất để tôn thêm vẻ đẹp, sức hút riêng cho người khác khi nhìn vào. Các mẫu tóc hợp với từng khuôn mặt phải kể tên đó là:

Kiểu tóc đẹp hợp với mặt tròn

Đối với những bạn có khuôn mặt tròn thì chú ý không nên để kiếu tóc có mái bằng để tránh khuôn mặt bị ngắn và tròn hơn. Với khuôn mặt như này bạn nên để những kiểu tóc xoăn nhẹ rẽ ngôi hoặc để mái dài giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Người có khuôn mặt tròn không nên để mái bằng
Tóc xoăn nhẹ ngang vai cho người có khuôn mặt tròn

Kiểu tóc phù hợp nhất để bạn lựa chọn thay đổi cho mình chính là kiểu tóc xoăn cá tính có thể để tóc đến ngang vai hoặc tóc dài phù hợp với chiều cao của bạn. Bạn nên làm xoăn phần đuôi tóc để mang lại sự mới lạ và năng động hơn.

Để giúp kiểu tóc này nổi bật với khuôn mặt bạn có thể chọn những màu nhuộm để đánh bật tông da của mình. Những tông nhuộm với màu sáng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn để thu hút người khác.

Kiểu tóc hợp với mặt dài

Những bạn có khuôn mặt dài thì nên lựa chọn những mẫu tóc ngắn ôm sát vào khuôn mặt để trông khuôn mặt ngắn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu tóc dài xoăn bồng bềnh để mang đến sự cân đối cho khuôn mặt.

Tóc ngắn ôm sát giúp khuôn mặt dài trở nên cân đối
Tóc ngắn ôm sát giúp là sự lựa chọn tốt cho người có khuôn mặt dài

Khi lựa chọn các kiểu tóc bạn nên lựa chọn cắt tóc mái với kiểu mái thưa, mái chéo để che được khuyết điểm của khuôn mặt. Đặc biệt, kiểu tóc và kiểu mái bạn định lựa chọn sẽ là một điểm cộng giúp bạn ghi điểm trước người khác khi đi chơi hay làm việc.

Kiểu tóc hợp với mặt vuông

Mẫu tóc ngang vai là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn sở hữu khuôn mặt này. Với mẫu tóc này các bạn sẽ nhận thấy rõ khuôn mặt mình có sự mềm mại hơn không còn quá góc cạnh như trước. Nhờ mái tóc này bạn có thể làm nổi bật được khuôn mặt của mình.

Tóc xõa ngang vai phù hợp cho người có khuôn mặt vuông
Tóc xõa ngang vai giúp khuôn mặt trở nên mền mại

Bạn nên lựa chọn thêm màu nhuộm phá cách để giúp bản thân có sự thay đổi rõ rệt. Kết hợp nhuộm tóc với kiểu tóc ngang vai càng giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ và thanh thoát hơn. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn màu nhuộm với tông trầm tuy không quá nổi bật nhưng chắc chắn hợp với khuôn mặt của bạn.

Những mẫu tóc đẹp cá tính nhất năm 2018

Những kiểu tóc cá tính đang được nhiều người lựa chọn nhất năm 2018 bạn nên biết như:

Kiểu tóc xoăn

Tóc xoăn gợn sóng

Tóc xoăn là mẫu tóc đang chiếm ưu thế trong xu hướng tóc năm nay. Với nhiều kiểu tóc xoăn khác nhau như xoăn cụp, xoăn nhẹ, xoăn gợn sóng, xoăn xù mì,…cho phép các bạn nữ thoải mái lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất.

Đối với những bạn nữ cá tính có thể chọn kiểu tóc ngắn xoăn hay tóc xù mì để thể hiện được sự năng động. Những bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng thì có thể thử với mái tóc dài xoăn nhẹ, xoăn gợn sóng để đem đến sự thanh thoát cho người nhìn.

Kiểu tóc phồng

Tóc phồng đẹp 2018

Những bạn sở hữu mẫu tóc phồng nên chọn cho mình những bộ quần áo và phong cách trang điểm có chút cầu kì. Đây là một trong những điểm quan trọng giúp bạn trông xinh xắn, duyên dáng nhưng vẫn giữ được cá tính riêng khi đứng trước người khác.

Mái tóc phồng này bạn nên để tóc ngang vai giúp tóc có độ phồng đẹp nhất. Bạn cũng nên kết hợp kiểu tóc phồng với màu nhuộm để tóc bóng, mượt và mang đến cảm giác phồng tự nhiên. Chính vì độ hoàn hảo của mẫu tóc này mà năm 2018 có rất nhiều cô gái lựa chọn nó để làm mới bản thân.

Kiểu tóc buông xõa

Tóc xoăn xõa buông thả

Đây là kiểu tóc không còn quá xa lạ đối với mỗi bạn nữ. Tuy nhiên để kiểu tóc này mang đến sự mới lạ hơn, bạn nên nhuộm màu cho mái tóc. Sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu tóc này là màu nâu, màu vàng để mang đến cảm giác mới mẻ hơn.

Kiểu tóc này mang đến cho người để sự trẻ trung, hiện đại và đặc biệt phù hợp với những cô nàng công sở. Để làm cho mái tóc quyến rũ hơn bạn có thể duỗi xoăn nhẹ nhàng để có thể vừa đi làm, vừa đi chơi đều phù hợp.

Kiểu tóc mái dài

Kiểu tóc mái dài

Mẫu tóc này mang đến sự tươi trẻ cho bất kì cô nàng nào định để. Màu xám khói là một trong những màu được nhiều bạn lựa chọn khi để kiểu tóc này. Hiệu ứng màu nhuộm kết hợp với kiểu tóc thời trang sẽ giúp các bật nổi bật hơn rất nhiều.

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với tóc ngắn hay tóc dài đều rất phù hợp. Đặc biệt lựa chọn cách trang điểm và quần áo cũng là một điểm quan trọng để bạn có thể khiến mình xinh đẹp hơn.

Với tất cả những mẫu tóc đẹp đang nổi đình nổi đám đầu năm 2018, bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình mẫu tóc ưng ý nhất. Khi chọn kiểu tóc bạn có thể kết hợp với những tông màu nhuộm hợp với màu da để trông bạn quyến rũ và xinh đẹp hơn nhé. Chúc bạn chọn được mẫu tóc phù hợp nhất!

5 thoughts on “Những mẫu tóc đẹp nào lên ngôi năm 2018?”

  1. Pingback: Những mẫu tóc đẹp nào lên ngôi năm 2018? – Tổng hợp album Ảnh nóng hotgirl, ảnh nóng bikini, ảnh nóng girl sexy

  2. I am a website designer. Recently, I am designing a website template about gate.io. The boss’s requirements are very strange, which makes me very difficult. I have consulted many websites, and later I discovered your blog, which is the style I hope to need. thank you very much. Would you allow me to use your blog style as a reference? thank you!

Leave a Reply