Điều khoản sử dụng

Xin chào bạn đến với website: kynguyenlamdep.com. Bằng việc sử dụng website này, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điều khoản sau đây:

Với mục tiêu chia sẻ và truyền cảm hứng về làm đẹp, kynguyenlamdep.com sẽ thường xuyên cập nhật những bí quyết, mẹo vặt hoặc lời khuyên liên quan đến nội dung làm đẹp cho phụ nữ. Các thông tin trên website này là hoàn toàn miễn phí.

Các nội dung mà kynguyenlamdep.com đăng tải dựa trên các kiến thức và kinh nghiệm cá nhân về làm đẹp. kynguyenlamdep.com không chịu trách nhiệm với bất kỳ hậu quả nào khi người dùng áp dụng thông tin đăng tải trên website. Để có hiệu quả tốt nhất, nên hỏi ý kiến của các chuyên gia.

Nội dung trên website thuộc bản quyền của kynguyenlamdep.com. Chỉ được phát hành lại thông tin trên website khi có sự đồng ý của kynguyenlamdep.com.

kynguyenlamdep.com liên tục kiểm soát và loại bỏ ngay lập tức các thông tin có tính:
I. Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam; phạm pháp hình sự.
II. Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
III. Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
IV. Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
V. Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài liệu của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.
VI. Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
VII. Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
VIII. Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

kynguyenlamdep.com có quyền thay đổi hoặc điều chỉnh bất kì nội dung hoặc hình ảnh nào của trang web kynguyenlamdep.com mà không cần thông báo trước đến người dùng.

Bằng cách sử dụng trang web kynguyenlamdep.com, nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản này. kynguyenlamdep.com có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh bất kỳ Điều khoản sử dụng nào. Bạn nên thường xuyên kiểm tra Điều khoản sử dụng mỗi khi truy cập vào trang web kynguyenlamdep.com.