Meme mèo cho miếng

99 Ảnh Meme Mèo Hài Hước Cute, Mèo Bựa Lầy

Mèo là vật nuôi vô cùng đáng yêu, được các “con sen” cưng chiều hết nấc. Tuy vậy, khác với những giống chó, chúng lại có những tính cách trái ngược, chúng vô tâm, vô tình và rất khó nắm bắt được tâm lý. Nhưng với những tính cách “chảnh mèo” như vậy cùng với vẻ ngoài vô cùng dễ thương, những chú mèo lại là thú cưng được yêu thích, nuôi để hầu hạ.

Meme mèo cíu cíu

Những chú mèo cũng có những khoảnh khắc mà khi nhìn lại, chúng ta sẽ phì cười, không hiểu chúng đang suy nghĩ gì. Nên với những tấm hình mèo, người ta sẽ thêm một số câu chữ phù hợp với ngữ cảnh để tạo ra một chiếc meme mèo hài hước đáng yêu. Những hình ảnh này đã trở thành trào lưu trên các mạng xã hội, làm chủ đề chế ảnh đang hot hiện nay.

Meme mèo bị trai đẹp quật ngã

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh meme mèo hài hước cute mà Kỷ Nguyên Làm Đẹp đã sưu tầm được. Bạn có thể tải về để đi comment dạo hoặc có thể làm một avatar vừa xịn sò vừa hài hước đấy.

Trên đây là những meme mèo hài hước bựa lầy kình khủng. Bạn hãy tải về và đi quậy tung Facebook nhé. Chắc chắn sẽ được rất nhiều like và haha đấy.