Tóc xoăn đẹp 2018

Các kiểu tóc xoăn, tóc uốn đẹp bạn nên thử

Kiểu tóc xoăn đẹp là một trong những xu hướng tóc được nhiều bạn nữ yêu thích nhất hiện nay. Mái tóc xoăn không chỉ mang đến cho mỗi cô nàng nét cá tính mà còn mang đến cho họ nét nổi bật riêng có. Tuy nhiên, để lựa chọn được kiểu tóc xoăn phù hợp nhất với mỗi khuôn mặt thì không phải là điều dễ dàng. Vậy, bạn nên chọn kiểu tóc nào cho mình hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Kiểu tóc xoăn đẹp cho bạn nữ với mái tóc ngắn cá tính

Với các kiểu xoăn ngắn cá tính giúp các bạn nữ tôn thêm vẻ gợi cảm và quyến rũ. Các kiểu tóc bạn có thể thử như:

Tóc ngắn xoăn ngang vai uốn cụp

Tóc xoăn ngắn uốn cụp
Kiểu tóc xoăn ngắn uốn cụp đang rất được ưa chuộng

Kiểu tóc này không chỉ được nhiều cô nàng ở Việt Nam yêu thích mà ngay cả những Idol hàng đầu Hàn Quốc cũng vô cùng ưa chuộng. Mặc dù kiểu tóc xoăn này không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ nhưng vẫn chưa hề giảm độ hot suốt nhiều năm qua. Đây là kiểu tóc giúp nhiều bạn nữ che được khuyết điểm trên khuôn mặt giúp khuôn mặt thanh thoát hơn trước.

Đặc biệt kiểu tóc này lại phù hợp với nhiều khuôn mặt từ mặt tròn cho đến mặt trái xoan, mặt vuông đều để được. Với kiểu tóc này bạn nữ sẽ làm nổi bật được sự năng động, trẻ trung và vô cùng quyến rũ. Chính vì vậy đây là một trong những kiểu tóc xoăn được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay.

Tóc ngắn xoăn nhẹ bồng bềnh

Với kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ phù hợp nhất cho những bạn có khuôn mặt nhỏ. Để bạn thực sự trẻ trung và năng động thì bạn nhất định không thể bỏ qua kiểu tóc này trong năm nay. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc xoăn với mái dài bồng bềnh, mái mưa uốn nhẹ hoặc rẽ ngôi đều rất phù hợp.

Tóc ngắn xoăn nhẹ bồng bềnh
Tóc ngắn xoăn nhẹ bồng bềnh phù hợp cho những bạn có khuôn mặt nhỏ

Bạn có thể uốn xoăn từng lọn tóc nhẹ làm bồng giúp khuôn mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Phần đuôi tóc nên uốn cúp sát với khuôn mặt giúp bạn gái trở nên thanh tú và sành điệu. Bạn có thể lựa chọn nhuộm những màu tóc đi kèm phù hợp với cá tính của mình.

Nếu bạn ưa thích sự nổi loạn, cá tính một chút thì nên chọn nhuộm những tông màu sáng, nổi bật. Còn nếu bạn là người nhẹ nhàng, nữ tính và không thích quá nổi bật thì nên chọn tông màu nâu trầm hoặc nâu chocolate để nhuộm. Kết hợp với màu nhuộm sẽ giúp cho kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp hơn rất nhiều.

Kiểu tóc xoăn đẹp cho bạn nữ tóc dài

Ngoài kiểu xoăn ngắn các bạn nữ cũng có thể thử những kiểu tóc xoăn dài như:

Tóc xoăn retro

Đây là kiểu tóc kết hợp độc đáo giữa nét cổ điển truyền thống với nét hiện đại phá cách. Bạn gái khi lựa chọn kiểu tóc này nên để tóc dài để dễ dàng tạo kiểu với dạng xoăn lọn to gợn sóng. Với mái tóc này sẽ mang đến cho bạn nữ vẻ đẹp tinh tế, kiêu kỳ nhưng vẫn cực kì thu hút trước người khác.

Tóc xoăn retro
Tóc xoăn retro là kiểu tóc lọn to hình sóng nước

Làm kiểu tóc xoăn này bạn nên kết hợp với màu nhuộm nâu để mang đến độ bóng, đẹp cho tóc. Những cô nàng yêu thích vẻ quyến rũ với kiểu tóc này nên để tóc rẽ ngôi giữa hoặc mái dài để phù hợp với khuôn mặt.

Tóc xoăn đuôi tự nhiên

Tóc xoăn đuôi luôn là sự lựa chọn an toàn cho mọi cô gái để làm mới bản thân mình và không cần lo ngại không phù hợp. Tóc kiểu này được uốn xoăn ở phần đuôi tạo độ phồng để mang đến vẻ tự nhiên cho mái tóc. Với mái tóc này các cô nàng có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh như đi chơi, đi học hay đi làm.

Tóc xoăn đuôi tự nhiên
Tóc xoăn đuôi tự nhiên phù hợp trong mọi hoàn cảnh

Để giúp bạn trẻ trung, năng động hơn so với tuổi bạn có thể lựa chọn màu tóc nhuộm phù hợp với nước da và kiểu tóc. Bạn có thể nhuộm màu sáng như vàng, nâu sáng, khói,…sẽ giúp bạn xinh xắn hơn.

Tóc xoăn xù mì

Mái tóc xoăn xù mì mang đến vẻ cá tính, nghịch ngợm nhưng vẫn trẻ trung cho mỗi bạn. Mái tóc này bạn có thể để với kiểu tóc dài hoặc kiểu tóc ngắn đều rất phù hợp. Đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn hoặc hơi góc cạnh thì đây là kiểu tóc có thể che hết khuyết điểm trên khuôn mặt.

Tóc xoăn xù mì
Tóc xoăn xù mì cá tính, nghịch ngợm

Kiểu tóc này thường được nhiều bạn nữ cá tính lựa chọn để làm nổi bật tính cách của họ. Khi làm kiểu tóc này thường kết hợp với màu nhuộm như màu khói, màu nâu và những màu có tông sáng khác để làm nổi bật được kiểu tóc này.

Tóc xoăn gợn sóng

Một trong những kiểu tóc xoăn dành cho tóc dài mà bạn không thể bỏ qua trong năm nay chính là tóc xoăn gợn sóng. Kiểu tóc này bạn nên để mái giữa để mang đến sự dịu dàng, quý phái cho người để.

Tóc xoăn gợn sóng
Tóc xăn gợn sóng rất dễ phối đồ

Các cô nàng có mặt tròn, mặt trái xoan, mặt dài đều có thể để được kiểu tóc này. Độ bồng của mái tóc có thể giúp các cô nàng kết hợp với nhiều phong cách quần áo khác nhau. Dù bạn yêu thích phong cách cá tính hay nữ tính đều có thể để được mái tóc này. Với mái tóc xoăn dài bạn có thể nhuộm những màu có tông trầm như màu nâu để mang đến độ bóng, mượt cho mái tóc.

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn một số kiểu tóc xoăn đẹp nhất mà bạn nên thử trong năm 2018 này. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất với cá tính, khuôn mặt hay màu da của mình. Chúc bạn chọn được kiểu làm tóc đẹp nhất nhé.

3 thoughts on “Các kiểu tóc xoăn, tóc uốn đẹp bạn nên thử”

  1. Pingback: Các kiểu tóc xoăn, tóc uốn đẹp bạn nên thử – Tổng hợp album Ảnh nóng hotgirl, ảnh nóng bikini, ảnh nóng girl sexy

  2. Thank you very much for sharing. Your article was very helpful for me to build a paper on gate.io. After reading your article, I think the idea is very good and the creative techniques are also very innovative. However, I have some different opinions, and I will continue to follow your reply.

Leave a Reply