Thực phẩm hỗ trợ chức năng

Thực phẩm chức năng – bí quyết giữ gìn tuổi xuân

Thực phẩm chức năng là sản phẩm không còn xa lạ với mọi người trong những năm gần đây. sản phẩm này không phải là thuốc. Chúng giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết, bổ sung thêm cho cơ thể để bạn có được một sức khỏe tốt nhất, giúp giữ gìn tuổi xuân của mình. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cùng bạn về những thông tin cơ bản nhất thực phẩm chức năng, giúp bạn tìm hiểu chi tiết.

Thực phẩm chức năng là sản phẩm hỗ trợ chức năng các bộ phận trong cơ thể

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là sản phẩm hỗ trợ, không phải là thuốc, nguồn gốc tự nhiên, ít tác dụng phụ, là sản phẩm tổng hợp tinh chất tự nhiên các dưỡng chất giúp cơ thể bổ sung đầy đủ chất.

Thực phẩm chức năng thường được chiết xuất ở 3 dạng: rắn, lỏng và mềm. Bạn có thể sử dụng để tăng cường bổ sung các dưỡng chất mình còn thiếu,chưa đủ. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để có thể lựa chọn cho mình đước loại sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Thực phẩm chức năng tác động tới sức khỏe của bạn như thế nào?

Trước hết, chúng tôi khẳng định cùng bạn, thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Do đó, chúng không có tác dụng chữa bệnh. Thực phẩm hỗ trợ chức năng được sử dụng cho mục đích làm đẹp thường được sử dụng với da, tóc, mắt, móng.

Thực phẩm hỗ trợ chức năng được sử dụng cho mục đích làm đẹp thường được sử dụng với da, tóc, mắt, móng

Chúng tôi giới thiệu cùng bạn cơ chế hoạt động của thực phẩm chức năng đối với sức khỏe con người: sau khi được đưa vào cơ thể, sản phẩm được chuyển hóa tại ruột. Sau đó, các dưỡng chất trong viên uống sẽ được hấp thụ vào trong máu và di chuyển tới những cơ quan cần bổ sung dưỡng chất. Từ đó, giúp cơ thể bạn hoạt động một cách nhịp nhàng, luôn đủ dưỡng chất để cung cấp cho các tế bào sản sinh, giúp bảo vệ sức khỏe bạn.

Do đó, trong trường hợp, bạn sử dụng thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng, đúng cách, bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh bệnh tật một cách hiệu quả.

Vì sao bạn nên dùng thực phẩm chức năng ngay từ hôm nay?

Như chúng tôi đã nêu ở trên, thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Nếu sử dụng đúng, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe tốt, phòng tránh bệnh tật. Đây cũng là điều tất yếu, là nguồn gốc và là cội nguồn của sắc đẹp.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn về những nguyên nhân vì sao bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng:

 

 • Sức khỏe là nguồn gốc của cái đẹp

 

Bạn chỉ có thể nghĩ tới làn da căng mọng, trắng hồng; bộ móng khỏe mạnh, tóc dài đen nháy khi có một sức khỏe tốt. Bởi sức khỏe là nguồn gốc để da, tóc, mắt, môi, móng của bạn khỏe mạnh. Trường hợp, bạn không có một sức khỏe tốt, làn da bạn có thể bị sạm đen, nhợt nhạt, nhăn, nẻ, nứt môi, rụng tóc. Mà căn nguyên của tất cả những biểu hiện này chính là sức khỏe của bạn.

 

 • Môi trường sống ô nhiễm

 

Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa, sự công nghiệp, hiện đại này đã ảnh hưởng rất nhiều tới bầu không khí xung quanh ta.  Trái đất ngày càng nóng lên, bạn có thể cảm nhận được những sự thay đổi ngay xung quanh chúng ta. Ngoài ra, nếu bạn ra đường vào giờ cao điểm, bạn có thể cảm nhận sâu sắc môi trường sống của chúng ta hiện nay ra sao. Như vậy, bạn sẽ hiểu được vì sao mình cần tăng cường bảo vệ sức khỏe của bản thân.

 

 • Thực phẩm bẩn, chất lượng đất giảm, không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng

 

Đất nước ta vẫn được mệnh danh là “ rừng vàng, biển bạc”. Nhưng hiện nay, nền nông nghiệp đang dần được thay thế bằng nền công nghiệp dịch vụ. Thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hiện đang được sử dụng một cách bừa bãi trong nông nghiệp. Đặc biệt, nguồn thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày, bạn có đảm bảo an toàn hay không. Điều này ảnh hưởng tới nguồn dinh dưỡng, các chất cần được cung cấp để bạn có một sức khỏe tốt.

 

 • Tuổi tác, đặc biệt là thời gian sau tuổi 30

Thực phẩm chức năng giúp hạn chế tốc độ lão hóa

 

Thời gian chỉ có 1 chiều, đó chính là chiều đi và không trở lại, không ai có biện pháp nào để có thể lấy lại thời gian.Cùng với thời gian, cơ thể bạn sẽ có những biểu hiện lão hóa dần. Do đó, trước khi điều này xảy ra, bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng để đảm bảo cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể trước khi chúng lão hóa.

Nên sử dụng loại thực phẩm chức năng nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc để bổ sung cho mình những loại sản phẩm chủ yếu dưới đây:

 

Collagen – Chiết xuất da lợn

 

Tác dụng:

 • Mờ nếp nhắn
 • Da săn chắc
 • Da mịn màng
 • Hỗ trợ tóc mạnh khỏe
 • Hỗ trợ móng khỏe mạnh

 

Placenta – Chiết xuất từ nhau cừu, ngựa, heo

Placenta - Chiết xuất từ nhau thai cừu

 

Tác dụng:

 • Nuôi dưỡng da
 • Làm ẩm da, mềm da
 • Điều chỉnh tốc độ thay da
 • Phục hồi tế bào da bị tổn thương
 • Giúp da trắng hồng, sáng

 

Hyaluronic acidb – Chiết xuất từ mào gà, cá

 

Tác dụng:

 • Giữ nước, dưỡng ẩm da, tóc,
 • Lấp đầy hốc mắt
 • Làm chất đệm
 • Làm đầy khoảng trống giữa các tế bào

 

Super food – Thực phẩm giàu dinh dưỡng: óc chó, bông cải xanh,…

Thực phẩm giàu dinh dưỡng Super Foods

 

Tác dụng:

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi về thực phẩm chức năng với những thông tin cơ bản nhất. Bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.Chúc bạn thành công!

1 thought on “Thực phẩm chức năng – bí quyết giữ gìn tuổi xuân”

Leave a Reply