Kiểu tóc xoăn dài nhuộm nâu trầm

39 Mẫu Tóc Màu Nâu Trầm Siêu Xinh Giúp Nâng Tone Da

Nâu trầm là màu tóc có tông nâu nhẹ, với tỷ lệ màu nâu lớn lượng oxy ít. Bên cạnh những màu sắc tươi sáng rực rỡ, thì có không ít chị em lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, trầm. Nâu trầm là một trong những màu tóc đang được các chị em lựa chọn rất nhiều. Nó không chỉ mang lại vẻ dịu dàng, nữ tính mà còn giúp làn da chị em trở nên trắng sáng hơn.

Nâu trầm là một trong những màu tóc nhẹ nhàng, không phô trương được các chị em yêu thích và lựa chọn hiện nay. Đặc biệt, kiểu tóc này được các chị em công sở, các bạn học sinh sinh viên lựa chọn vì nó mang lại màu sắc mới cho tóc nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch của họ. Với tông màu nâu trầm nhẹ nhàng, chị em thoải mái lựa chọn trang phục, phụ kiện đều phù hợp.

Tóc màu nâu trầm sexy
Tóc màu nâu trầm
Tóc màu nâu trầm xinh tươi
Tóc màu nâu trầm xinh

Tóc màu nâu khói trầm

Nếu nàng là người yêu thích màu khói nhưng không muốn nó quá sáng thì nâu khói tông trầm là một màu tóc phù hợp cho nàng. Với tông nâu đặc trung kết hợp với lớp khói ngoài giúp da của nàng trở nên trắng hơn. Với màu tóc này các nàng vừa thể hiện được sự nhẹ nhàng vốn có nhưng vẫn vô cùng nổi bật, cuốn hút.

Tóc màu nâu trầm khói quyến rũ
Tóc màu nâu trầm khói
Tóc màu nâu trầm khói uốn
Tóc màu nâu trầm khói

Màu tóc nâu trầm đồng

Nếu bạn cảm thấy nâu trầm hơi tối bạn có thể kết hợp thêm chút tông màu đồng sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên nổi bật hơn. Màu tóc nâu trầm đồng kết hợp cùng mái bay, mái bằng hay rẻ ngôi đều sẽ giúp bạn tôn lên màu da, khoe trọn những điểm nổi bật trên khuôn mặt. Tóc nhuộm nâu trầm đồng sẽ phù hợp hơn với những bộ cánh cá tính, mạnh mẽ.

Tóc màu nâu đồng trầm nổi bật
Tóc màu nâu đồng trầm
Tóc nâu đồng trầm mái bay sáng da
Tóc nâu đồng trầm mái bay

Tóc màu nâu chocolate trầm

Nâu chocolate trầm là một kiểu tóc vô cùng hot và được các bạn trẻ ưa chuộng, ngay cả nam và nữ. Dù là bạn hướng nội hay năng động thì kiểu tóc này cũng sẽ phù hợp với bạn. Nó giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính của mình. Dịu dàng khi mái tóc xỏa bồng bềnh, cá tính hơn khi búi gọn. Vì vậy các bạn có thể tham khảo và thử nhuộm màu tóc này nhé.

Tóc nâu chocolate trầm xinh xắn
Tóc nâu chocolate trầm
Tóc màu nâu chocolate trầm dịu dàng
Tóc màu nâu chocolate trầm

Tóc màu nâu đen trầm

Tóc màu nâu đen trầm là kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng thích sự nhẹ nhàng, đơn giản không quá nổi bật. Với màu tóc tông nâu trầm thấp kết hợp cùng một chút đen tạo nên kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự dịu dàng và mới lạ cho nàng. Với mái tóc này, chỉ khi dưới ánh đèn, ánh nắng thì màu nâu mới thật sự nổi lên nên bạn hãy cứ yên tâm bung xỏa với mái tóc này nhé.

Tóc màu nâu đen trầm đẹp
Tóc màu nâu đen trầm
Tóc màu nâu đen mái bay quyến rũ
Tóc màu nâu đen mái bay
Tóc màu nâu đen trầm ngắn mái bay
Tóc màu nâu đen trầm ngắn

Tóc màu nâu hạt dẻ trầm

Nâu hạt dẻ là một kiểu tóc quốc dân của mọi chàng trai, cô gái. Với nâu hạt dẻ nhưng tông trầm tạo nên một mái tóc tự nhiên hơn, đẹp hơn. Bên cạnh đó với màu tóc này khi tóc bạn dài ra sẽ không thấy quá rõ sự khác biệt về màu sắc giữa chân và thân tóc. Dù là bộ cánh cá tính, mạnh mẽ hay dịu dàng, nhẹ nhàng thì màu tóc này đều giúp tổng thể trang phục hài hòa hơn.

Tóc nâu hạt dẻ trầm xinh đẹp
Tóc nâu hạt dẻ trầm
Tóc nhuộm nâu hạt dẻ trầm mái bằng
Tóc nhuộm nâu hạt dẻ trầm

Tóc màu nâu hồng trầm

Đây là một màu sắc hot nhưng có phần kén da khi có thêm tông màu hồng. Nâu trầm nhẹ nhàng kết hợp cùng màu hồng nổi bật tạo nên màu tóc hài hòa, cuốn hút cho mọi cô gái. Với mẫu tóc này sẽ rất phù hợp cho nàng vui chơi dã ngoại, đi làm công sở tạo nên sự thay đổi, mới lạ hơn cho mái tóc. Và khuyến cáo các bạn học sinh không nên nhuộm màu này nhé.

Tóc màu nâu hồng trầm xinh xắn
Tóc màu nâu hồng trầm
Tóc màu nâu hồng trầm uốn sóng nhẹ nhàng
Tóc màu nâu hồng trầm uốn

Tóc màu nâu lạnh trầm

Các mẫu tóc tông nâu đều là beseller trong tất cả các màu tóc, và một trong những màu hot nhất phải kể tới là màu nâu lạnh trầm. Nếu bình thường nâu lạnh sáng giúp bật tông da thì với màu nâu lạnh trầm mái tóc của bạn sẽ được tông màu xuống. Mặc dù tông màu bị hạ xuống nhưng sự nổi bật và giúp nàng bật tông da thì nó không mất đi đâu cả. Các nàng đang có ý định nhuộm tóc màu này thì hãy thoải mái nhuộm nhé.

Tóc màu nâu lạnh trầm cute
Tóc màu nâu lạnh trầm
Tóc màu nâu lạnh trầm xinh quyến rũ
Tóc màu nâu lạnh trầm xinh

Tóc màu nâu trầm ánh rêu

Tóc màu nâu trầm ánh rêu là một trong những màu tóc giúp nàng thay đổi phong cách cho màu tóc. Với nâu trầm nhẹ nhàng nhưng dưới ánh sáng ánh rêu khiến bạn trở thành tâm điểm đám đông. Tất nhiên màu tóc này sẽ phù hợp với tất cả mọi buổi tiếc và mọi trang phục của bạn từ mạnh mẽ cho tới bánh bèo nữ tính. Nếu bạn chưa biết chọn màu tóc nào thì hãy tham khảo màu nâu trầm ánh rêu này nhé.

Tóc màu nâu trầm ánh rêu uốn nhẹ
Tóc màu nâu trầm ánh rêu

Tóc màu nâu trà sữa trầm

Mang trên mình màu của trà sữa truyền thông, màu mà bao nàng mê say đắm. Những năm gần đây nâu trà sữa trở thành một mẫu tóc mà hầu hết các cô gái đều từng nhuộm một lần. Với sự nhẹ nhàng sẵn có nhưng được hạ tông màu xuống trầm hơn, khiến cho mái tóc thêm phần cuốn hút hơn. Mái tóc nhẹ nhàng, ngọt ngào này sẽ giúp nàng ghi điểm trong mắt nhiều chàng trai.

Tóc màu nâu trà sữa trầm uốn sóng
Tóc màu nâu trà sữa trầm
Tóc màu nâu trà sữa trầm xinh mái thưa trẻ trung
Tóc màu nâu trà sữa trầm xinh

Tóc màu nâu tây trầm

Tóc màu nâu tây trầm được xem như một hiện tượng, một sự kiện hot hít trong giới trẻ hiện nay. Màu tóc hiện đại, tươi tắn giúp cho mọi cô gái trở nên tươi trẻ và thời thượng hơn rất nhiều. Mẫu tóc nâu tây trầm này kết hợp cùng kiểu mái bằng, mái bay thì lại vô cùng hoàn hảo và thu hút hơn. Đã là một màu tóc hot như vậy thì chắc chắn nó phù hợp với tất cả trang phục mà nàng đang có.

Tóc màu nâu tây trầm trẻ trung
Tóc màu nâu tây trầm
Tóc màu nâu tây trầm dễ thương trẻ trung
Tóc màu nâu tây trầm dễ thương

Tóc màu nâu trầm uốn xoăn

Uốn xoăn là một kiểu tóc được uốn xoăn nhiều từ giữa thân tóc tới ngọn tóc hay thậm chí là nguyên đầu. Kiểu tóc uốn xoăn này chúng ta có thể thấy trên tivi, các idol nữ rất yêu thích mẫu tóc này. Một mẫu tóc nổi tiếng này kết hợp cùng màu nâu trầm nhẹ nhàng giúp nàng thêm phần hấp dẫn và tỏa sáng hơn. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những buổi tiệc lớn, sang trọng nhé các nàng.

Tóc màu nâu trầm uốn sóng cuốn hút
Tóc màu nâu trầm uốn
Tóc màu nâu trầm uốn nhẹ dễ cưng
Tóc màu nâu trầm uốn nhẹ
Tóc màu nâu trầm mái thưa uốn nhẹ xinh xắn
Tóc màu nâu trầm mái thưa uốn nhẹ

Tóc màu nâu trầm nhuộm highlight

Khác biệt, lạ, nổi bật là những gì để chỉ mái tóc nâu trầm highlight này. Trên nền nâu trầm nhẹ nhàng điểm xuyến những sợi tóc tông màu sáng hơn, giúp mái tóc có điểm nhấn và nổi bật hơn rất nhiều. Màu tóc highlight này bạn có thể lựa chọn màu sắc tùy thích như màu bạch kim, màu trắng, màu hồng, màu xanh,…Chỉ cần bạn thích màu nào bạn cũng có thể nhuộm, không chỉ 1 chỗ mà có thể nhiều chỗ trên mái tóc của bạn.

Tóc màu nâu trầm nhuộm highlight cá tính
Tóc màu nâu trầm nhuộm highlight
Tóc màu nâu trầm nhuộm highlight buối mái bay
Tóc màu nâu trầm nhuộm highlight buối

Màu nâu trầm uốn nhẹ

Tóc nhuộm màu nâu trầm kết hợp với uốn nhẹ mang lại sự trẻ trung, thời thượng cho mọi cô nàng. Nhẹ nhàng, dịu dàng và vô cùng dễ thương là những gì mà kiểu tóc này mang lại cho chị em. Với kiểu tóc này dù là buổi tiệc sang trọng hay buổi dã ngoại, đi chơi cùng bạn bè cũng sẽ phù hợp. Bên cạnh đó kiểu tóc này còn phù hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Tóc màu nâu trầm uốn mái bằng
Tóc màu nâu trầm uốn
Tóc màu nâu trầm uốn nhẹ mái thưa
Tóc màu nâu trầm uốn nhẹ
Tóc màu nâu trầm uốn đuôi hai mái
Tóc màu nâu trầm uốn đuôi

Những mẫu tóc màu nâu trầm siêu xinh khác dành cho nàng

Tóc nâu trầm mái thưa cho học sinh
Tóc nâu trầm mái thưa
Tóc màu nâu trầm mái ngố cute trẻ trung
Tóc màu nâu trầm mái ngố
Tóc màu nâu trầm ngắn uốn nhẹ
Tóc màu nâu trầm ngắn
Tóc màu nâu trầm kiểu bob dễ thương
Tóc màu nâu trầm kiểu bob
Tóc màu nâu trầm thắt bím dễ thương
Tóc màu nâu trầm thắt bím
Tóc nâu trầm uốn xù mì đáng yêu
Tóc nâu trầm uốn xù

Những lưu ý khi nhuộm tóc màu nâu trầm

  • Với màu nâu trầm nhẹ nhàng và có phần tối màu, nên nếu bạn đang có ý định bứt phá cho màu tóc thì nên cân nhắc mẫu tóc này nhé.
  • Khi nhuộm tóc bạn cần chăm sóc tóc thật kỹ như dùng dầu gọi riêng cho tóc, dùng serum dưỡng tóc, ủ tóc đầy đủ, không đi dưới nắng quá gắt,… để màu tóc giữ được lâu và tóc không bị hư tổn.
  • Khi tóc nhuộm nâu trầm kết hợp uốn, bạn cần tham khảo kỹ là có nhuộm và uốn cùng 1 lần được không hay sẽ tách ngày vì nếu tóc yếu uốn nhuộm 1 lần sẽ rất hại cho tóc.
  • Thuốc nhuộm tóc hiện nay rất nhiều, khó đảm bảo chất lượng nên bạn cần tới các salon tóc uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho mái tóc của mình nhé.

Mỗi người một phong cách, một người một sở thích, chỉ cần là bạn thích bạn hãy thoải mái nhuộm màu tóc mà mình yêu thích. Nếu bạn quá sợ nổi bật thì màu nâu trầm là một gợi ý tuyệt với cho bạn nhé. Nhẹ nhàng, lôi cuốn nhưng vô cùng sang trọng, quý phái giúp nàng tự tin hơn khi giao tiếp. Nếu bạn thích màu nổi bật hơn hãy tham khảo tại đầu trang Kỷ Nguyên Làm Đẹp nhé.