Kiểu tóc Mullet nữ xinh

39 mẫu tóc mullet nữ đẹp gây “sát thương” mọi ánh nhìn

Với mái tóc kiểu mullet thì có khá ít các bạn nữ lựa chọn vì những suy nghĩ con gái phải dịu dàng, thùy mị và nữ tính thì mái tóc này sẽ không phù hợp. Tuy nhiên những năm gần gây việc các bạn nữ chọn việc phá cách như một trào lưu thì kiểu tóc mullet lại trở nên vô cùng được ưa chuộng. Không chỉ với kiểu mullet truyền thống là để phần đuôi dài mà càng nàng còn kết hợp kiểu này chung với các kiểu tóc khác. Sau đây cùng mình điểm qua các mẫu tóc mullet nữ được lựa chọn nhiều nhất năm nhé.

Kiểu tóc mullet nữ là kiểu tóc có phần đuôi dài và ngắn dần về phía trước. Khác với kiểu tóc mullet nam thì kiểu tóc của nữ phần phía trước chỉ cắt ngắn một phần nào đó chứ không cạo gọn hay cắt sát đầu. Vì vậy với các bạn nữ nếu muốn thay đổi phong cách thì có thể cân nhắc lựa chọn kiểu tóc này nhé. Tóc mullet nữ không hoàn toàn thể hiện cá tính mạnh, phá cách mà đôi khi còn toát lên sự đáng yêu, hiền dịu vốn có của con gái chúng mình nên các bạn cứ yên tâm lựa chọn nhé.

Những mẫu tóc Mullet nữ cực chất bạn không nên bỏ qua

Tóc mullet nữ mái bay

Chiếc mái bay lả lơi nữ tính giúp cho kiểu tóc mullet thêm nhẹ nhàng hơn. Với phần đuôi dài nhưng phần trước được cắt ngắn vừa phải kết hợp cùng kiểu mái bay siêu hot tạo nên kiểu tóc vô cùng hấp dẫn. Đây là kiểu tóc giúp các bạn nữ không lo nó quá nam tính, không lo không phối được đồ hay các phụ kiện trước giờ hay dùng nhé.

Tóc mullet nữ mái bay dịu dàng
Tóc mullet nữ mái bay
Tóc mullet nữ mái bay siêu đẹp cuốn hút
Tóc mullet nữ mái bay siêu đẹp

Tóc bob mullet nữ

Tóc bob mullet nữ này dành cho các bạn yêu thích sự cá tính mạnh mẽ. Với kiểu tóc này phần đuôi sau và phần mái trước nhìn lướt qua sẽ giống với tóc bob tuy nhiên phần đuôi được để dài hơn và vẫn được uốn ôm vào cổ tạo kiểu tóc mullet bob. Các cô nàng yêu thích và theo đuổi tóc ngắn có thể cân nhắc mẫu tóc này nhé. Tùy vào độ dài của tóc bạn để mà lựa chọn đồ phối cùng sẽ vô cùng lôi cuốn luôn.

Tóc mullet nữ kiểu bob cá tính
Tóc mullet nữ kiểu bob
Tóc mullet nữ kết hợp bob xinh lôi cuốn
Tóc mullet nữ kết hợp bob xinh

Tóc mullet nữ có mái

Mái bằng dễ thương, ngây thơ cùng phần đuôi mullet cá tính giúp nàng xây dựng hình ảnh ngây ngô đáng yêu nhưng vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn để kiểu tóc này, phần mái bạn có thể cắt cao hơn chân mày một chút sẽ giúp bạn khác biệt và cute hơn đấy. Tóc mullet nữ có mái bằng này sẽ phù hợp với các nàng học sinh, sinh viên hơn là các nàng công sở.

Tóc mullet nữ có mái cute
Tóc mullet nữ có mái
Tóc mullet nữ mái ngố dễ thương
Tóc mullet nữ mái ngố

Tóc mullet cho nữ dài

Tóc mullet nữ dài, đây có lẻ là kiểu tóc mullet được lựa chọn nhiều nhất vì nó khắc họa được toàn bộ hình ảnh kiểu tóc mullet vốn có. Với phần đuôi dài, mỏng dần, phía trước ngắn tạo nên kiểu tóc mullet dài hay mullet truyền thống. Nếu bạn thấy kiểu tóc mullet đơn điệu quá bạn có thể nhuộm thêm các màu sắc cho tóc trông sẽ trẻ trung và khách biệt hơn đấy.

Tóc mullet nữ dài cá tính
Tóc mullet nữ dài
Tóc mullet nữ dài đẹp quyến rũ
Tóc mullet nữ dài đẹp

Tóc mullet cho nữ ngắn

Tóc mullet nữ ngắn với phần đuôi tóc ngắn trên vai. Nếu nhìn thoáng qua bạn sẽ thấy nó giống kiểu tóc bob, tuy nhiên với kiểu này phần đuôi bạn có thể uốn hoặc để tự nhiên thẳng, vểnh, cong như nào tùy ý. Với sự tự nhiên của mái tóc mang đến sự thoải mái, tự tin hơn với bạn nữ. Bạn sợ kiểu tóc này quá là cá tính thì có thể để thêm mái bằng hay mái thưa hàn quốc, thậm chí là mái bay để cảm thấy nhẹ nhàng hơn nha.

Tóc mullet nữ ngắn cá tính
Tóc mullet nữ ngắn
Tóc mullet nữ ngắn cuốn hút uốn nhẹ
Tóc mullet nữ ngắn cuốn hút

Tóc mullet nữ cột

Đây là một phong cách tạo kiểu tóc khác cho mẫu tóc mullet nữ. Hoặc bạn muốn đổi tạo hình cho tóc, hoặc bạn thấy khá nóng và khó chịu với phần đuôi tóc thì bạn có thể cột lên. Các kiểu cột bạn có thể thử như cột đuôi gà phần đuôi dài, buối nhẹ theo hướng lả lơi nữa đầu sau,… là trông bạn đã có thêm một cá tính mới. Khi đã cột tóc lên thì bạn hãy thoải mái vận động, thoải mái tung tăng vui đùa ở mọi cuộc vui nhé.

Tóc mullet nữ cột gọn gàng
Tóc mullet nữ cột

Tóc layer kết hợp mullet nữ

Kiểu tóc layer đang làm mưa làm gió thị trường tóc hiện nay kết hợp cùng với mullet cá tính tạo nên một cô nàng thời thượng và cá tính. Với mái tóc layer theo tầng tạo nên 1 chiếc đuôi tóc mullet mỏng dài khác biệt. Với kiểu tóc này các bạn có thể phối chung với các bộ đồ cá tính, năng động. Bạn có thể nhuộm thêm các màu tóc mà mình yêu thích để tăng sự nổi bật cho tóc nhé.

Tóc mullet nữ kết hợp layer khác biệt
Tóc mullet nữ kết hợp layer
Tóc mullet nữ kết hợp layer siêu cuốn thể hiện cá tính mạnh
Tóc mullet nữ kết hợp layer siêu cuốn

Tóc mullet nữ japan

Tóc mullet nữ kiểu Nhật Bản là kiểu tóc được đại đa số nữ sinh Nhật Bản lựa chon. Nó toát lên sự mạnh mẽ che đậy sự yếu đuối của các nữ sinh. Ngoài ra kiểu tóc này các bạn nữ vẫn có thể mặc chung với váy đồng phục của trường. Hầu hết khi lựa chọn kiểu tóc mullet nữ Japan thì sẽ không có phần mái trước vì việc tém mái có thể khoe được trọn vẹn đường nét trên khuôn mặt của bạn nữ hơn.

Tóc mullet nữ kiểu Nhật Bản phổ biến
Tóc mullet nữ kiểu Nhật Bản
Tóc mullet nữ kiểu Nhật Bản nữ tính có phần đuôi dài
Tóc mullet nữ kiểu Nhật Bản nữ tính

Tóc mullet nữ xoăn

Nếu bạn đã chán với các kiểu tóc mullet truyền thống, với mái tóc thẳng tắp thì bạn có thể tham khảo việc uốn xoăn nhẹ cho mái tóc. Ở mẫu tóc này phần tóc thường được uốn sóng lớn trông bạn sẽ quyến rũ và thu hút hơn. Với mẫu tóc mullet nữ xoăn bạn muốn để tóc dài uốn hay tóc ngắn uốn đều được nhé. Bật mí cho bạn đó là kiểu tóc này phù hợp với mọi trang phục mà bạn đang có luôn đó nha.

Tóc mullet nữ xoan nhẹ quyến rũ
Tóc mullet nữ xoan nhẹ
Tóc mullet nữ uốn xoăn nhẹ nhàng dễ thương
Tóc mullet nữ uốn xoăn nhẹ nhàng

Tóc mullet nữ 2 mái

Tóc mullet nữ 2 mái hay phần mái chia 5-5 hay 6-4 hay 7-3, có phần mài là tầng đầu tiên cắt ngắn và dài dần về sau đuôi tóc. Mẫu tóc mullet 2 mái này sẽ phù hợp với các bạn có trán thấp một chút trông khuôn mặt sẽ hài hòa hơn. Với mẫu tóc này bạn thoải mái diện các bộ cánh luôn vì nó phù hợp hết với các nàng nhé. Ngoài ra với các nàng có cá tính mạnh thì càng nên thử kiểu tóc này một lần.

Tóc mullet nữ hai mái ngầu
Tóc mullet nữ hai mái

Tóc mullet layer nữ ngang vai

Cũng gần giống với tóc ngắn ngang vai nhưng ở đây phần tóc trước cắt ngắn hẳn lên và phần đuôi sau sẽ dài tới vai. Nếu bạn thích nhẹ nhàng quyến rũ có thể uốn cụp hay uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Nếu bạn thích sự tự nhiên, thoải mái thì bạn chỉ cần cắt đúng kiểu còn lại cứ để mái tóc bạn thể hiện. Tóc mullet layer nữ ngang vai sẽ giúp cô nàng có thể che được các khuyết điểm phần góc mặt hoặc sau gáy một cách hoàn hảo.

Tóc mullet nữ ngang vai nữ tính
Tóc mullet nữ ngang vai
Tóc mullet layer ngang vai nữ xinh xắn, nữ tính
Tóc mullet layer ngang vai nữ

Tóc mullet layer nữ tém

Tóc mullet layer nữ tém sẽ có được cắt như mullet truyền thống chỉ khác phần đuôi dài nhất sẽ tới giữa cổ. Kiểu tóc tém đã vô cùng cá tính nay được kết hợp kiểu tóc mullet giúp nàng thể hiện được toàn bộ cá tính mạnh mẽ sâu trong mình. Tuy nhiên có những khuôn mặt dù có làm kiểu tóc nào thì phần cá tính cũng khó bộc lộ hết được. Nên bạn cần chọn lựa kiểu tóc theo khuôn mặt mình nữa nhé.

Tóc mullet nữ tém ngắn
Tóc mullet nữ tém
Tóc mullet nữ tém cute dễ thương
Tóc mullet nữ tém cute

Tóc mullet middle part nữ

Với bao nhiêu kiểu tóc mullet nữ thì đây là kiểu tóc cực kì cá tính. Tóc hai bên sẽ được cạo hoặc cắt sát đầu và để lại một lớp tóc mỏng ngoài che đi phần cạo đó. Tuy nhiên có một số nàng chọn cách cạo toàn bộ thậm chí là không để mái vì điều đó giúp họ trông ngầu và nổi bật hơn rất nhiều. Nếu bạn có những phụ huynh khó thì bạn cũng cần cân nhắc với kiểu tóc này nha.

Tóc mullet nữ kiểu middle part cá tính
Tóc mullet nữ kiểu middle part

Tóc mullet nữ tomboy

Các bạn tomboy hay các bạn thuộc giới tính thứ 3 thì chọn lựa một kiểu tóc cho mình thể hiện cá tính cũng tương đối khó. Kiểu tóc mullet nữ tomboy vừa cá tính, vừa có chút nhẹ nhàng sẽ phù hợp với phong cách cho các bạn ấy. Giúp thể hiện hết được tâm tư, giới tính và tạo nên sự tin cậy với người nhìn đối với họ. Các bạn tomboy tham khảo thử mẫu tóc này nha.

Tóc mullet nữ kiểu tomboy mạnh mẽ
Tóc mullet nữ kiểu tomboy
Tóc mullet nữ kiểu tomboy siêu đẹp thể hiện vẻ đẹp phi giới tính
Tóc mullet nữ kiểu tomboy siêu đẹp

Một số mẫu tóc mullet nữ khác

Tóc mullet nữ nhuộm màu vàng xuất sắc
Tóc mullet nữ nhuộm màu vàng
Tóc mullet nữ nhuộm bạch kim nổi bật
Tóc mullet nữ nhuộm bạch kim
Tóc mullet nữ nhuộm highlight màu cam cháy kết hợp bạch kim sáng
Tóc mullet nữ nhuộm highlight màu cam cháy
Tóc mullet nữ nhuộm màu hồng thể hiện cá tính cực mạnh
Tóc mullet nữ nhuộm màu hồng

Những câu hỏi thường gặp khi các nàng chuẩn bị và đã tạo kiểu tóc mullet nữ:

Mẫu tóc mullet có thật sự phù hợp với con gái không?

Mullet không chỉ là kiểu tóc dành cho nam giới mà nó có biến tấu, kết hợp cùng các kiểu khác nhau phù hợp cho các bạn nữ. Một số mẫu như tóc mullet nữ layer, tóc mullet nữ có mái bằng, tóc mullet nữ mái bay,… trông cũng thật nữ tính mà.

Tóc mullet nữ phù hợp với nhiều khuôn mặt không? Vì thấy các bạn nam mặt dài để kiểu này thôi

Tóc mullet nữ tùy vào từng khuôn mặt sẽ được kết hợp, biến tấu nhiều mẫu khác nhau cho phù hợp với khuôn mặt. Mỗi khuôn mặt sẽ toát lên thần thái khác nhau như dễ thương, nhẹ nhàng, nữ tính, quyến rũ hay cá tính mạnh mẽ.

Tóc mullet nữ thì cắt ở tiệm tóc nam hay tóc nữ?

Hiện nay nếu bạn tới các salon tóc lớn thì các thợ làm tóc đã được đào tạo để tạo được tất cả mẫu tóc cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tới các salon tóc có thể cắt được cho nam và nữ. Để không tốn thời gian và tiền bạc các bạn có thể liên hệ trước để biết được salon có tạo được kiểu tóc mình muốn không và giá bao nhiêu nhé.

Mỗi khuôn mặt với cùng một kiểu tóc sẽ có mỗi thần thái khác nhau. Với người có mỗi cá tính và giới tính riêng. Nên khi bạn chọn kiểu tóc như thế nào chỉ cần bạn tự tin, thoải mái thì bạn hãy cứ mạnh mẽ làm điều đó nhé. Trên đây mình đã giới thiệu cho bạn một vài mẫu tóc mullet nữ mời các bạn tham khảo nha. Nếu còn mẫu tóc nào mới hoặc bạn muốn mình làm thêm về mẫu tóc nào hãy để lại bình luận cho mình nhé.