Kiểu tóc layer dài uốn đẹp

Top 49 mẫu tóc layer dài cuốn hút dành cho nàng

Tóc layer dài đã trở thành một phong cách, một trend của giới trẻ hiện nay. Không dùng lại ở những kiểu tóc layer dài đơn giản mà các bạn trẻ còn biến tấu với vô vàn kiểu tóc khác nhau. Tóc layer dài là kiểu tóc được cắt dạng xếp tầng bậc thang, tức sẽ ngắn dần sang hai bên của mái tóc. Với các bạn 8x, 9x thì không còn quá xa lạ với kiểu tóc lá huyền thoại thì tóc layer là “hậu bối” của kiểu tóc đó.
Tóc layer được giới trẻ yêu thích bởi nó tạo nên sự bồng bềnh cho mái tóc, giúp che bớt đi các khuyết điểm của khuôn mặt, không những thế, nó còn phù hợp với mọi khuôn mặt và trang phục của họ. Với kiểu tóc layer các bạn có thể tạo kiể từ uốn, duỗi, xoăn tới kết hợp cùng mái bằng, mái bay,… Nó không chỉ được các bạn trẻ yêu thích, hiện nay các mẹ các cô cùng đang dần tiến tới với kiểu tóc này nhiều hơn. Cùng Kỷ nguyên làm đẹp điểm qua những kiểu tóc layer dài siêu “hot” này nhé.

Tóc layer nữ xinh
Tóc layer nữ
Tóc layer dài sau lưng uốn cụp
Tóc layer dài sau lưng

Tóc layer nữ dài ngang vai

Tóc layer dài ngang vai là kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay. Kiểu tóc này được cắt ngắn thành tầng với phần dài nhất vừa chạm tới vai của bạn nữ. Những tầng tóc ngắn hơn có thể tạo thành mái che đi các khuyết điểm tạo góc mặt. Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp cùng những chiếc váy dạ hội sang trọng, chiếc babydoll dễ thương hay là những bộ quần áo năng động đều trở nên thời trang.

Tóc layer dài ngang vai kiểu Hàn Quốc
Tóc layer dài ngang vai
Tóc layer dài ngang vai xinh sắc xảo
Tóc layer dài ngang vai xinh

Tóc layer nữ uốn đuôi

Từ đầu thập niên 2000, kiểu tóc uốn đuôi đã trở thành xu hướng cho các bạn trẻ. Sự kết hợp giữa layer dài với uốn đuôi tạo nên mái tóc dày dặn, bồng bềnh hơn. Mái tóc này mang lại sự dịu dàng, nữ tính cho các bạn nữ. Và hiển nhiên dù bạn thả tóc hay cột gọn đều mang lại vẻ đẹp hút hồn cho người đối diện. Nếu bạn theo đuổi sự dịu dàng thì đừng bao giờ bỏ qua kiểu tóc này nhé.

Tóc layer dài uốn đuôi bồng bềnh
Tóc layer dài uốn đuôi
Tóc layer dài uốn đuôi siêu đẹp cuốn hút
Tóc layer dài uốn đuôi siêu đẹp

Tóc layer dài mái bay

Layer dài mái bay là một kiểu tóc tượng trưng cho các nàng thơ xinh đẹp của chúng ta. Hầu hết các bạn nữ có phần trán gọn đều sẽ lựa chọn kiểu tóc này cho mình. Với kiểu layer xếp tầng bồng bềnh, kết hợp cùng kiểu mái lơi quyến rũ mang tới sự hấp dẫn vô cùng cho các nàng. Với kiểu tóc này bạn không cần tạo thêm bất kì kiểu tóc nào khác mà vẫn phù hợp với mọi bữa tiệc từ sang trọng cho tới đơn giản cùng bạn bé nhé.

Tóc layer dài mái bay uốn sóng
Tóc layer dài mái bay
Tóc layer dài mái bay xinh xắn, nhẹ nhàng
Tóc layer dài mái bay xinh
Tóc layer dài uốn sóng mái bay bồng bềnh
Tóc layer dài uốn sóng mái bay

Tóc layer dài mái bằng

Chiếc mái bằng dễ thương kết hợp cùng kiểu tóc layer vừa cá tính vừa dịu dàng sẽ giúp bạn thoải mái sống theo cá tính, phong cách của mình. Dù bạn có khuôn mặt như nào kiểu layer dài mái bằng này đều sẽ phù hợp với bạn. Và tất nhiên toàn bộ quần áo, váy tới các buổi tiệc từ sa hoa lộng lẫy tới buổi dã ngoại cùng bạn bè đều khiến bạn trẻ đẹp hơn.

Tóc layer dài mái bằng dễ thương
Tóc layer dài mái bằng
Tóc layer dài mái bằng xinh cute dễ thương
Tóc layer dài mái bằng xinh

Tóc layer dài uốn cụp

Phần đuôi tóc cắt tầng được uốn cụp ôm vào mặt giúp đuôi tóc không bị vểnh ra, tạo khuôn mặt gọn hơn là lợi ích mà kiểu tóc layer uốn cụp đuôi này mang lại cho bạn. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt vuông hoặc bầu bĩnh muốn làm cho mặt gọn hơn, thanh thoát hơn. Với mái tóc này, nếu bạn có khuôn mặt dài thì nên chọn kiểu mái bằng hoặc ngố để hạn chế khuôn mặt của bạn bị kéo dài hơn nữa nhé.

Tóc layer dài uốn cụp quyến rũ
Tóc layer dài uốn cụp
Tóc layer dài uốn cụp đuôi quyến rũ
Tóc layer dài uốn cụp đuôi

Tóc layer dài duỗi thẳng

Nếu bạn thích mái tóc bay trong gió mà không bị rối nhiều thì đây là kiểu tóc phù hợp với bạn. Tóc layer dài duỗi thắng được cắt trên tóc tự nhiên thẳng hoặc được tiến hành duỗi bằng thuốc nếu được yêu cầu. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với các bạn có mái tóc dày, vì sau khi duỗi tóc được bạn sẽ bị xẹp đi. Nếu tóc bạn quá mỏng sau khi duỗi phần tóc sẽ bị xẹp xuống và không được đẹp nữa.

Tóc layer dài duỗi thẳng suôn mượt
Tóc layer dài duỗi thẳng

Tóc layer dài uốn sóng

Mái tóc của các idol Hàn Quốc là kiểu tóc layer dài uốn sóng. Từ đỉnh đầu đến chân tóc đều được uốn như những ngọn sóng biển lớn, tạo cảm giác mái tóc dập dịu, bồng bềnh hơn. Với các tầng layer như tạo nên những con sóng dài ngắn khác nhau, tạo nên sự mới lạ cho mái tóc. Với những bạn có mái tóc dày nhưng muốn uốn thì đây là kiểu tóc phù hợp với bạn đó. Vì lớp xếp tầng layer giúp tóc không bị quá dày, giúp bạn không bị nóng hay quá nặng đầu.

Tóc layer dài uốn sóng xinh xắn
Tóc layer dài uốn sóng
Tóc layer dài uốn sóng bồng bềnh quyến rũ
Tóc layer dài uốn sóng bồng bềnh

Tóc layer dài uốn xoăn

Cũng gần giống với kiểu tóc layer uốn đuôi, tuy nhiên ở kiểu tóc layer uốn xoăn này phần tóc được uốn dài hơn, ngắn nhất là từ giữa tóc xuống chân. Bạn có thể lựa chọn kiểu uốn nhỏ hoặc lớn tùy thích. Tuy nhiên với kiểu tóc layer dài uốn xoăn này bạn cần chăm sóc tóc thật kỷ để giúp tóc giữ được nếp lâu nhất và tóc cũng không bị hư tốn quá nhiều. Bạn có thể dùng các loại xịt chăm sóc tóc, dầu gọi phù hợp cho tóc uốn,… để giúp tóc chắc khỏe nhất.

Tóc layer dài uốn xoăn đuôi giúp tóc dày hơn
Tóc layer dài uốn xoăn
Tóc layer dài uốn xoăn hai mái sang trọng
Tóc layer dài uốn xoăn hai mái

Tóc layer dài cho mặt tròn

Layer dài cho mặt tròn sẽ tạo nên đường nét V-line cho luôn mặt, giúp mặt nàng thêm gọn gàng, thanh thoát hơn. Các tầng ngắn của kiểu tóc layer tạo thành những vòng cung ôm vào khuôn mặt giúp nàng che đi các khuyết điểm ở cổ, cằm và má. Với khuôn mặt tròn đã mang đậm nét dễ thương các nàng có thể kết hợp kiểu tóc layer với mái ngố để tăng sự dễ thương cho mình. Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng mái bay, hai mái để tạo nên nét đẹp trưởng thành, sexy hơn nhé.

Tóc layer dài cho mặt tròn quyến rũ
Tóc layer dài cho mặt tròn
Tóc layer dài cho mặt trong bầu bĩnh dễ thương
Tóc layer dài cho mặt trong bầu bĩnh

Tóc layer dài tự nhiên

Tóc layer dài tự nhiên được cắt trên mái tóc tự nhiên, tức các thợ làm tóc chỉ cắt tạo kiểu layer và không qua thêm quá trình tạo kiểu nào khác. Kiểu tóc layer dài tự nhiên giúp nàng thoải mái hoạt động mà không sợ tóc rối hay không vào nếp. Ngoài ra tóc tự nhiên không qua tạo kiểu hay nhuộm sẽ giúp tóc của bạn được chắc khỏe hơn, không lo hư tổn từ các hóa chất.

Tóc layer dài tự nhiên xinh xắn
Tóc layer dài tự nhiên
Tóc layer dài tự nhiên cuốn hút hấp dẫn
Tóc layer dài tự nhiên cuốn hút

Tóc layer dài cho mặt V-line

Đây là khuôn mặt quốc dân của hội chị em. Khuôn mặt được mệnh danh đẹp không góc chết, phù hợp với mọi kiểu tóc. Nên dù là kiểu layer dài hay bất kỳ kiểu tóc nào thì khuôn mặt này đều có thể phù hợp. Kiểu tóc layer dài giúp làm nổi bật khuôn mặt của bạn hơn, đồng thời nó tạo nên sự nhẹ nhàng, quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc layer dài cho mặt V-line

Tóc layer dài cho mặt vuông

Với những cô nàng mặt vuông khuyết điểm lớn nhất là phần góc cạnh hai bên má. Phần góc cạnh này tạo nên khuôn mặt cứng nhắc, nam tính hơn một chút cho các bạn nữ. Kiểu tóc layer dài giúp cho các bạn dễ dàng che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Tạo cho khuôn mặt tròn gọn hơn. Các bạn có khuôn mặt vuông có thể tham khảo kiểu tóc layer này nhé.

Tóc layer dài cho mặt vuông giúp che khuyết điểm tốt
Tóc layer dài cho mặt vuông
Tóc layer dài cho mặt vuông sắc sảo
Tóc layer dài cho mặt vuông

Tóc layer dài hai mái

Mái tóc layer dài hai mái mang hơi nét sexy, quyến rũ. Kiểu tóc còn chứng tỏ bạn là người trưởng thành, nhiều kinh nghiệm sống. Nếu bạn yêu thích phong cách trưởng thành, lịch lãm thì mái tóc layer dài hai mái này sẽ vô cùng hợp với bạn. Tuy nhiên với kiểu tóc hai mái này nếu muốn bồng bềnh và phần mái không bị ép xuống bạn cần giữ cho tóc mình luôn sạch nhé.

Tóc layer dài không mái khoe trọn khuôn mặt
Tóc layer dài không mái
Tóc layer dài hai mái nhuộm đỏ cam
Tóc layer dài hai mái nhuộm

Tóc layer dài kết hợp kiểu mullet

Kiểu tóc layer đang làm mưa làm gió thị trường tóc hiện nay kết hợp cùng với mullet cá tính tạo nên một cô nàng thời thượng và cá tính. Với mái tóc layer theo tầng tạo nên 1 chiếc đuôi tóc mullet mỏng dài khác biệt. Với kiểu tóc này các bạn có thể phối chung với các bộ đồ cá tính, năng động. Bạn có thể nhuộm thêm các màu tóc mà mình yêu thích để tăng sự nổi bật cho tóc nhé.

Tóc layer dài kiểu mullet ngầu
Tóc layer dài kiểu mullet
Tóc layer nữ kiểu mullet cá tính năng động
Tóc layer nữ kiểu mullet cá tính

Tóc layer dài mái thưa

Mái thưa Hàn Quốc kết hợp cùng kiểu tóc layer mang đến sự dịu dàng, đằm thắm nhưng không kém phần đáng yêu cho cô gái. Với kiểu mái thưa bạn có thể uốn cho cong nhẹ trông sẽ trẻ trung hơn rất nhiều. Kiểu tóc layer dài mái thưa này sẽ rất phù hợp với những cô nàng mặt dài hoặc có phần trán cao. Nó giúp nàng che đi các khuyết điểm trên gương mặt tối đa nhất.

Tóc layer dài mái thưa ngây ngô
Tóc layer dài mái thưa
Tóc layer dài mái thưa uốn nhẹ nhàng
Tóc layer dài mái thưa uốn
Tóc layer dài mái thưa bằng trẻ trung
Tóc layer dài mái thưa bằng

Tóc layer dài nhuộm màu nâu hạt dẻ

Tóc layer dài bạn có thể kết hợp cùng với các màu nhuộm khác nhau tùy vào sự yêu thích của bạn. Ở đây Kỷ nguyên làm đẹp gợi ý cho bạn màu nâu hạt dẻ phổ biến và được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Với màu nâu hạt dẻ sẽ phù hợp với tất cả màu da của các bạn nữ, nên dù bạn có màu da ngăm hay trắng thì đều phù hợp với màu tóc này.

Tóc layer dài nhuộm màu nâu hạt dẻ
Tóc layer nhuộm nâu hạt dẻ nhẹ nhàng
Tóc layer nhuộm nâu hạt dẻ

Những mẫu tóc layer dài khác

Tóc layer nhuộm ánh tím khác biệt
Tóc layer nhuộm ánh tím
Tóc layer dài nhuộm trắng nổi bật
Tóc layer dài nhuộm trắng
Tóc layer dài kiểu Hàn Quốc xinh đẹp
Tóc layer dài kiểu Hàn Quốc
Tóc layer nhuộm nhiều màu cực chất
Tóc layer nhuộm nhiều màu
Tóc layer dài nhuộm highlight trắng
Tóc layer dài nhuộm highlight
Tóc layer nhuộm xanh dương kiểu ombre
Tóc layer nhuộm xanh dương

Những lưu ý khi để tóc layer dài

Với kiểu tóc layer dài việc chăm sóc tóc tới phối đồ bạn cũng cần chú ý và cân nhắc kỷ, sau đây kể qua một vài lưu ý khi các nàng lựa chọn kiểu tóc layer dài này nhé:
– Kiểu tóc layer dài sẽ phù hợp với các bạn có mái tóc dài chưa cắt từ ngang giữ lưng.
– Kiểu tóc layer dài được cắt theo tầng nên việc tạo kiểu cho mái tóc sẽ có phần khó khăn đặc biệt là bạn uốn giả tại nhà.
– Khi cắt layer nếu muốn tóc giữ được layer lâu thì bạn cần chăm sóc tóc đều cho toàn bộ tóc, tránh chỉ chăm sóc vùng tóc ngắn không.
– Kiểu tóc layer dài ngang vái sẽ phù hợp với kiểu đồ năng động hơn, còn kiểu dài qua vai 3-4cm sẽ phù hợp với tất cả các trang phục.
– Bạn nên chọn những màu tóc nhẹ nhàng nhàng, thiên nâu sẽ hạn chế việc tẩy tóc khi dùng màu nổi bật hơn.

Kiểu tóc layer dài là kiểu tóc quốc dân mà các nàng đều nên thử một lần. Là con gái bạn hãy thoải mái làm những gì bạn thích. Phá cách cũng được, hiện đại cũng được, nhẹ nhàng cũng được nhưng phải mạnh mẽ và làm bất kỳ những gì khiến bạn vui vẻ nhé. Nếu bạn thích kiểu tóc này nhưng muốn phá cách hơn chứ không phải những kiểu trên hãy cứ mạnh mẽ trải nghiệm. Trải nghiệm thú vị, tuyệt vời ra sao hãy cho chúng mình cùng biết nhé. Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và xinh đẹp nhất.