Top 35 kiểu tóc layer uốn con sâu cá tính và năng động

Kiểu tóc layer uốn con sâu là một kiểu tóc đang được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt ở những chàng trai yêu thích phong cách năng động và cá tính. Với kiểu tóc này, mái tóc được uốn lượn như những con sâu vô cùng độc đáo kết hợp cùng với cách cắt layer vô cùng ấn tượng. Để tạo nên kiểu tóc này, các thợ cắt tóc sẽ sử dụng máy uốn tóc và một số sản phẩm tạo kiểu như sáp hoặc gel. Kiểu tóc nam uốn con sâu thường được kết hợp với tóc cắt ngắn hoặc tóc undercut để tạo nên sự đối lập và nổi bật.

Ngoài ra, kiểu tóc này còn phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt và phong cách trang phục khác nhau. Bạn vẫn chưa thấy được sự khác biệt hoặc nổi bật từ kiểu tóc layer uốn con sâu này thì có thể chọn ngay màu tóc phù hợp nhé. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới lạ và ấn tượng để thay đổi phong cách của mình, kiểu tóc nam uốn con sâu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tóc layer uốn con sâu đẹp
Tóc layer uốn con sâu
Tóc layer uốn con sâu đẹp trai cuốn hút
Tóc layer uốn con sâu đẹp trai

Tóc layer uốn con sâu kiểu mohican

Kiểu tóc layer uốn con sâu kiểu mohican là sự kết hợp giữa kiểu tóc layer uốn con sâu và kiểu tóc mohican. Với kiểu tóc này, phần trên đầu được cắt layer và uốn cong như con sâu, tạo thành đường nét rất sắc sảo và độc đáo. Phần cạnh hai bên được cạo ngắn, tạo nên sự tương phản với phần trên đầu. Kiểu tóc layer uốn con sâu kiểu mohican thường được tạo kiểu theo phong cách punk rock hoặc hipster. Tuy nhiên, nhưng phong cách khác vẫn có thể làm mới bản thân hơn với kiểu tóc layer uốn con sâu kiểu mohican này nhé.

Tóc layer uốn con sâu kiểu mohican đẹp
Tóc layer uốn con sâu kiểu mohican
Tóc layer uốn con sâu kiểu mohican mát mẻ năng động
Tóc layer uốn con sâu kiểu mohican mát mẻ

Tóc layer uốn con sâu mái dài

Nếu kiểu tóc layer uốn con sâu truyền thống hầu hết được cắt tương đối ngắn thì cách điệu hơn sẽ có phần mái dài hơn 1 chút. Kiểu tóc này sẽ chạy theo xu hướng để mái dài, mái ngố hoặc mái bằng hiện nay của các chàng trai. Phần tóc được cắt kiểu layer cho toàn bộ tóc từ sau ra đến phần mai, hai bên được cắt layer hoặc cạo sạch và tất nhiên toàn bộ tóc sẽ được uốn con sâu. Vì phần tóc sẽ tương đối dài nên bạn có thể chọn một màu tóc phù hợp để giúp mình tỏa sáng, nổi bật hơn nhé.

Tóc layer uốn con sâu mái dài đep trai
Tóc layer uốn con sâu mái dài
Tóc layer uốn con sâu mái dài đẹp trai phong cách
Tóc layer uốn con sâu mái dài đẹp trai
Tóc layer uốn con sâu mái dài đẹp trai phong cách cuốn hút
Tóc layer uốn con sâu mái dài đẹp trai phong cách

Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 5/5

Một trong những phong cách tóc không thể bỏ qua đó chính là kiểu tóc 5/5. Sự kết hợp giữa kiểu tóc layer uốn con sâu độc đáo và chiếc mái 5/5 thời thượng tạo nên 1 phong cách mới lạ, thu hút mọi ánh nhìn. Không ít các sao nam trên thế giới đã lựa chọn kiểu tóc này. Đâu là một kiểu tóc sẽ rất phù hợp với những phong cách lãng tử, năng động và có phần trưởng thành hơn. Với kiểu tóc này chàng sẽ rất hợp với những bộ đồ chỉn chu như vest, sơ mi,… Tuy nhiên, khi kiểu tóc đã hợp với khuôn mặt của bạn thì trang phục nào cũng sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 5/5 quyến rũ
Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 5/5
Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 5/5 phong cách cuốn hút
Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 5/5 phong cách
Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 5/5 trẻ trung năng động
Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 5/5 trẻ trung

Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 7/3

Qua qua sự chia đôi mái tóc, thì cổ phần tóc đã được chia lại 7/3 trong phong cách tóc layer uốn con sâu vuốt 7/3. Phần tóc vẫn tiếp tục được cắt layer sau đó uốn con sâu rồi cuối cùng là tạo kiểu theo phong cách 7/3. Hai phần tóc được phân cách nhau bằng một đường ngôi thẳng hoặc dích dắc. Khi bạn để kiểu tóc này trông bạn sẽ trưởng thành hơn, chỉn chu hơn. Và đặc biệt là với những bữa tiệc từ đơn giản đến sang trọng, từ picnic đến tiệc đối tác cũng giúp bạn trông lịch lãm và lịch sự hơn.

Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 7/3 đẹp trai
Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 7/3
Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 7/3 đẹp thu hút
Tóc layer uốn con sâu vuốt mái 7/3 đẹp

Tóc layer uốn con sâu kiểu undercut

Nếu đã là một tín đồ của các phong cách tóc thì bạn không nên bỏ qua phong cách tóc layer uốn con sâu kiểu undercut mạnh mẽ này. Phần tóc được tạo kiểu undercut với hai bên và đuôi được cạo ngắn, phần tóc giữa đầu được cắt layer sau đó uốn con sâu. Với kiểu tóc này tóc của bạn sẽ trông bồng bềnh và dày hơn. Kiểu tóc này sẽ rất thích hợp cho các chàng trai có mái tóc mỏng. Đặc biệt vào mùa hè thì kiểu tóc layer uốn con sâu kiểu undercut này sẽ mang lại sự gọn gàng, mát mẻ nhưng vẫn thật phong cách cho bạn.

Tóc layer uốn con sâu kiểu undercut đẹp
Tóc layer uốn con sâu kiểu undercut
Tóc layer uốn con sâu kiểu undercut đẹp trẻ trung
Tóc layer uốn con sâu kiểu undercut đẹp
Tóc layer uốn con sâu kiểu undercut trẻ trung thu hút
Tóc layer uốn con sâu kiểu undercut trẻ trung

Tóc layer uốn con sâu cạo hai bên

Gần giống với kiểu undercut nhưng tóc layer uốn con sâu cạo hai bên sẽ có phần sau đâu để dài hơn. Phần cạo sạch bắt buộc chỉ có 2 bên đầu. Kiểu tóc này sẽ trông đẹp hơn khi bạn kết hợp với phụ kiện là băng đô tóc, nó giúp tóc bạn được gom lại thành 1 và mang đến sự mới lạ, năng động hơn. Tóc layer uốn con sâu kiểu cạo hai bên này có thể giúp bạn thể hiện được cá tính cũng như phong cách thời trang mà bạn theo đuổi. Nếu nó thật sự hợp với bạn thì hãy lưu và tạo ngay kiểu tóc này cho mình nhé.

Tóc layer uốn con sâu cạo hai bên đẹp
Tóc layer uốn con sâu cạo hai bên
Tóc layer uốn con sâu cạo hai bên gọn gàng trẻ trung
Tóc layer uốn con sâu cạo hai bên gọn gàng

Tóc layer uốn con sâu Hàn Quốc

Một trong những tượng đài của các phong cách tóc đó chính là các kiểu tóc Hàn Quốc. Tóc layer uốn con sâu Hàn Quốc cũng là một trong số những kiểu tóc được các bạn nam lựa chọn rất nhiều. Nó không quá cầu kỳ như bao kiểu tóc uốn con sâu khác nhưng vẫn toát lên được sự gọn gàng và giúp chàng đẹp trai hơn. Điều đáng nói ở đây đó chính là kiểu tóc này sẽ phù hợp với đại đa số các trang phúc từ lịch lãm, trang trọng đến năng động, cá tính. Bạn có thể chon ngay một màu tóc thích hợp cho phong cách tóc layer uốn con sâu kiểu Hàn Quốc này nhé.

Tóc layer uốn con sâu phong cách Hàn Quốc mái đứng nam tính
Tóc layer uốn con sâu phong cách Hàn Quốc mái đứng
Tóc layer uốn con sâu phong cách Hàn Quốc mái rũ cuốn hút
Tóc layer uốn con sâu phong cách Hàn Quốc mái rũ

Tóc layer uốn con sâu phong cách Nhật Bản

Không giống với kiểu tóc Hàn Quốc, tóc layer uốn con sâu phong cách Nhật Bản lại mang tới sự cầu kỳ và đặc trưng hơn. Phần tóc vẫn được cắt layer và phần uốn con sâu được uốn xoăn rất nhỏ kết hợp phong cách tạo kiểu vuốt dựng từng chùm tóc. Với phong cách này trông bản sẽ rất cá tính. Và đặc trưng lớn nhất của các kiểu tóc Nhật Bản nói chung và tóc layer uốn con sâu nói riêng đó chính là nhuộm tóc. Hầu hết các kiểu tóc sẽ được nhuộm thêm màu để tăng sự khác biệt và mới mẻ cho bản thân.

Tóc layer uốn con sâu phong cách Nhật Bản thu hút
Tóc layer uốn con sâu phong cách Nhật Bản
Tóc layer uốn con sâu phong cách Nhật Bản đẹp trai
Tóc layer uốn con sâu phong cách Nhật Bản đẹp
Tóc layer uốn con sâu phong cách Nhật Bản mới lạ cá tính
Tóc layer uốn con sâu phong cách Nhật Bản mới lạ

Tóc layer uốn con sâu mặt dài

Tóc layer uốn con sâu cho mặt dài sẽ là kiểu tóc giúp bạn có khuôn mặt tròn hơn 1 chút, dễ thương và trẻ trung hơn. Hầu hết với những khuôn mặt dài tóc sẽ được để dài với mục đích che đi những khuyết điểm trên mặt. Tuy nhiên có những chàng trai có khuôn mặt ưu tú sẽ ưu tiên lựa chọn kiểu tóc vuốt gọn để khoe toàn bộ khuôn mặt. Và tất nhiên ở kiểu tóc nào cũng sẽ cắt layer và uốn con sâu để tăng thêm sự hấp dẫn cho mái tóc. Hãy lựa chọn cho mình phong cách tóc layer uốn con sâu này để giúp khuôn mặt của bạn thêm tỏa sáng nhé.

Tóc layer uốn con sâu mặt dài soái ca
Tóc layer uốn con sâu mặt dài
Tóc layer uốn con sâu mặt dài đẹp nam tính
Tóc layer uốn con sâu mặt dài đẹp

Tóc layer uốn con sâu mặt tròn

Ngược lại với khuôn mặt dài thì là khuôn mặt có phần tròn trịa và bầu bĩnh hơn. Những người có khuôn mặt này thường rất trẻ và họ mong muốn có một mái tóc chững chạc hơn nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, phong độ. Kiểu tóc layer uốn con sâu là một trong những kiểu tóc thõa mãn được điều này cho các chàng. Vuốt ngược gọn gàng hay rũ mái cuốn hút đều sẽ giúp bạn khoe hoặc che được những điểm tốt, điểm xấu trên khuôn mặt. Lưu ngay kiểu tóc này nếu bạn thuộc mặt trong nhé.

Tóc layer uốn con sâu mặt tròn đơn giản
Tóc layer uốn con sâu mặt tròn
Tóc layer uốn con sâu mặt tròn đẹp phong cách
Tóc layer uốn con sâu mặt tròn đẹp

Những kiểu tóc layer uốn con sâu khác

Tóc layer uốn con sâu không chỉ có những kiểu tóc ở trên mà nó còn có vô vàn những kiểu tóc khác cuốn hút, nổi bật và cá tính hơn nữa. Dưới đây sẽ cùng giới thiếu tới các chàng trai những kiểu tóc layer uốn con sâu khác nữa. Bạn hãy lựa chọn và tạo ngay kiểu tóc mình yêu thích nhé.

Tóc layer uốn con sâu ép side gọn
Tóc layer uốn con sâu ép side
Tóc layer uốn con sâu học sinh đẹp trai
Tóc layer uốn con sâu học sinh
Tóc layer uốn con sâu kiểu quiff mát mẻ
Tóc layer uốn con sâu kiểu quiff
Tóc layer uốn con sâu phong cách siêu saiyan độc lạ mới mẻ
Tóc layer uốn con sâu phong cách siêu saiyan độc lạ
Tóc layer uốn con sâu mái ngắn gọn gàng
Tóc layer uốn con sâu mái ngắn
Tóc layer uốn con sâu mái xéo đẹp
Tóc layer uốn con sâu mái xéo
Tóc layer uốn con sâu nhuộm màu tím cá tính
Tóc layer uốn con sâu nhuộm màu tím
Tóc layer uốn con sâu xoăn phồng độc đáo
Tóc layer uốn con sâu xoăn phồng
Tóc layer uốn con sâu vuốt side part cuốn hút
Tóc layer uốn con sâu vuốt side part

Những lưu ý khi tạo kiểu tóc layer uốn con sâu

  • Tóc layer uốn con sâu sẽ cần uốn rất nhỏ và điều nay gây ảnh hưởng rất lớn đến tóc như khiến tóc khô, xơ hơn. Vậy nên bạn cần sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp để bảo vệ tóc. Các sản phẩm ảnh hưởng nhiều tới tóc như dầu gội, dầu xả và dưỡng tóc.
  • Lựa chọn salon uy tín, chất lượng. Như đã nói ở trên, tóc layer uốn con sâu cần được uốn rất nhỏ nên cần có sản phẩm chất lượng và tay nghề thợ giới. Việc lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng sẽ mang đến sự an toàn cho tóc, một mái tóc đúng chuẩn tóc layer uốn con sâu cho bạn.
  • Cân nhắc thật kỹ trước khi uốn con sâu. Tóc layer uốn con sâu khi tạo kiểu sẽ cần một khoảng thời gian để giúp tóc dài ra và mới tạo kiểu khác được. Nếu khi uốn rồi mà bạn muốn duỗi ra để tạo kiểu khác thì nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tạo kiểu tóc nhé.

Mỗi người có một phong cách khác nhau. Phong cách mỗi người có thể được thể hiện qua kiểu tóc, thời trang và tính cách. Tóc layer uốn con sâu là một trong những kiểu tóc thể hiện rõ ràng nhất một phong cách thời trang, một cá tính đặc biệt. Hãy lưu và tạo kiểu ngay cho mình kiểu tóc layer uốn con sâu thích hợp nhất nhé.