Những kiểu tóc đầu nấm trẻ trung và vô cùng cuốn hút cho chàng

Tóc đầu nấm là một trong những phong cách tóc được các chàng trai lựa chọn rất nhiều. Kiểu tóc đầu nấm là tóc được cắt tròn, phần tóc hai bên được cắt gọn gàng hoặc cạo ngắn. Tóc sau cũng được cắt tương đối tròn như tóc phía trước. Kiểu tóc này giúp đầu bạn tròn đều hơn, che đi được các khuyết điểm của đầu như móp, méo hoặc trán quá cao, sẹo,…

Tóc đầu nấm rất thích hợp cho các bạn học sinh hoặc những chàng trai yêu thích và theo đuổi sự trẻ trung, cute. Khi cắt tạo kiểu tóc đầu nấm này bạn thoải mái tạo nhiều kiểu khác như vuốt ngược, hai mái và còn nhiều kiểu tóc khác nữa. Đây cũng chính là kiểu tóc được các sao nam Hàn Quốc và Việt Nam lựa chọn rất nhiều.

Tóc đầu nấm nam dành cho nam
Tóc đầu nấm nam

Tóc đầu nấm Hàn Quốc

Một trong những kiểu tóc được yêu thích và làm lại nhiều nhất đó chính là kiểu tóc đầu nấm Hàn Quốc. Các sao nam lựa chọn nó cho vai diễn học sinh, các vai trẻ trung, năng động, goodboy. Vì những hình mẫu này mà ngoài đời các chàng trai cũng theo đuổi và lựa chọn phong cách tóc đầu nấm này rất nhiều. Nếu kiểu tóc khiến bạn quá nghiêm túc, hãy thêm một chút màu nhuộm để thêm phần nổi bật và cuốn hút hơn nhé.

Tóc đầu nấm Hàn Quốc đẹp trai cuốn hút
Tóc đầu nấm Hàn Quốc đẹp trai
Tóc đầu nấm Hàn Quốc phong cách
Tóc đầu nấm Hàn Quốc
Tóc đầu nấm Hàn Quốc đẹp trai phong độ
Tóc đầu nấm Hàn Quốc đẹp trai

Tóc đầu nấm học sinh

Như đã nói ở trên, thì đầu nâm được rất nhiều học sinh lựa chọn bởi sự trẻ trung, cute, năng động của nó mang lại. Tóc đầu nấm học sinh được cắt tròn, phần mái trên chân mắt và có xu hướng gọn gàng hơn so với kiểu tóc đầu nấm Hàn Quốc. Khi lựa chọn kiểu tóc đầu nấm này thì hàng ngày bạn có thể tạo thêm nhiều kiểu tóc khác nữa như vuốt ngược, uốn nhẹ bằng máy, hay tạo kiểu hai mái trưởng thành. Một lưu ý cho các bạn học sinh khi lựa chọn kiểu tóc đầu nấm này là đừng để mái và tóc hai bên quá dài nó sẽ khiến bạn không gọn gàng và vi phạm nội quy nhé.

Tóc đầu nấm cho học sinh gọn gàng
Tóc đầu nấm cho học sinh
Tóc đầu nấm cho học sinh soái ca nghiêm túc
Tóc đầu nấm cho học sinh soái ca
Tóc đầu nấm cho học sinh trẻ trung năng động
Tóc đầu nấm cho học sinh trẻ trung

Tóc đầu nấm hai mái

Sự kết hợp giữa hai kiểu tóc quốc dân là tóc đầu nấm và kiểu tóc hai mái tạo nên một phong cách vừa xen kẻ sự trưởng thành vừa có sự trẻ trung, năng động. Phần mái không còn được xõa tặo mái bằng, mái ngố hay mái layer nữa mà tóc được chia thành 2 phần theo cách 5/5, 6/4 hoặc 7/3 và được ngăn cách với nhau bằng một đường ngôi. Sự bất tiện ở kiểu tóc này là bạn sẽ cần sử dụng keo để định hình kiểu tóc và giúp tóc được đẹp hơn.

Tóc đầu nấm hai mái đẹp trai
Tóc đầu nấm hai mái
Tóc đầu nấm hai mái lạnh lùng phong độ
Tóc đầu nấm hai mái lạnh lùng
Tóc đầu nấm hai mai đẹp mê cuốn hút
Tóc đầu nấm hai mai đẹp mê

Tóc đầu nấm layer

Nhắc đến tóc đầu nấm chúng ta không thể bỏ qua được kiểu tóc đầu nấm layer. Phần tóc được cắt tỉa layer giúp mái tóc mỏng hơn, nhẹ nhàng và gọn gàng hơn. Hầu hết phần cắt layer này sẽ tạo nên mái thưa cho mái tóc của bạn. Mái thưa sẽ khơi gợi sự trẻ trung hơn là mái dày. Kiểu tóc nnáyex rất thích hợp vào mùa hè vì nó mang đến sự mát mẻ hơn. Nếu bạn đang không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho mùa hè này thì có thể tham khảo kiểu tóc đầu nấm layer này nhé.

Tóc đầu nấm layer hot trend
Tóc đầu nấm layer
Tóc đầu nấm layer phong độ và lãng tử
Tóc đầu nấm layer phong độ

Tóc đầu nấm mái ngố

Kiểu tóc đầu nấm mái ngố là một kiểu tóc dành cho nam giới với đặc trưng là mái tóc phồng lên giống như hình dạng của nấm, kết hợp với mái tóc ngang qua trán và phía sau tóc được cắt ngắn gọn. Kiểu tóc này phù hợp với những người có khuôn mặt hình tròn hoặc hình tim, vì nó có thể làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn. Tóc đầu nấm mái ngố có thể kết hợp với các kiểu tóc khác như tóc xoăn, tóc thẳng, hoặc tóc uốn để tạo ra phong cách cá nhân.

Tóc đầu nấm mái ngố cute
Tóc đầu nấm mái ngố
Tóc đầu nấm mái ngố đẹp trai trẻ trung
Tóc đầu nấm mái ngố đẹp trai
Tóc đầu nấm mái ngố dễ thương cute
Tóc đầu nấm mái ngố dễ thương

Tóc đầu nấm ngắn

Kiểu tóc đầu nấm ngắn là kiểu tóc có độ dài tóc ngắn hơn so với phiên bản dài hơn. Kiểu tóc đầu nấm ngắn là rất dễ chăm sóc và phù hợp với nhiều hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Kiểu tóc này rất phù hợp cho những người có khuôn mặt hình tròn, vì nó giúp tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt. Nó cũng có thể phù hợp với những người có khuôn mặt hình vuông nhưng cần phải tìm kiểu tóc và kết hợp với các phụ kiện thích hợp để tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt

Tóc đầu nấm ngắn gọn
Tóc đầu nấm ngắn
Tóc đầu nấm ngắn phong độ đẹp
Tóc đầu nấm ngắn phong độ

Tóc đầu nấm uốn phồng

Kiểu tóc đầu nấm uốn phồng là một phiên bản được tạo ra từ kiểu tóc đầu nấm cơ bản, với đặc điểm là tóc được uốn và phồng lên tạo ra kiểu dáng nổi bật hơn. Một trong những lợi ích của kiểu tóc đầu nấm uốn phồng là nó tạo ra một phong cách trẻ trung, hiện đại và rất thời trang. Tuy nhiên, để giữ được kiểu tóc này, bạn cần thường xuyên tạo phồng và uốn tóc, điều này có thể gây hại cho tóc nếu bạn không chăm sóc tóc đúng cách.

Tóc đầu nấm uốn phồng chân tóc siêu đẹp trai
Tóc đầu nấm uốn phồng chân tóc
Tóc nam layer uốn phồng bồng bềnh
Tóc nam layer uốn phồng

Tóc đầu nấm uốn xù mì

Kiểu tóc đầu nấm uốn xù mì thường được lựa chọn bởi những người trẻ tuổi và yêu thích phong cách cá tính, năng động. Nó phù hợp với nhiều loại khuôn mặt và tóc, đặc biệt là với những người có khuôn mặt tròn hoặc hình trái xoan. Kiểu tóc này cũng phù hợp cho những người có tóc mỏng, vì nó giúp tạo ra cảm giác tóc dày và đầy đặn hơn. Nếu bạn chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào cho bản thân cũng như tạo mới phong cách cho mình thì hãy thử ngay kiểu tóc đầu nấm uốn xù mì này nhé.

Tóc đầu nấm uốn xù mì
Tóc đầu nấm uốn xù mì bồng bềnh khác biệt
Tóc đầu nấm uốn xù mì bồng bềnh

Tóc đầu nấm uốn xoăn nhẹ

Nếu xù mì mang lại sự bồng bềnh tột cùng thì uốn xăn nhẹ sẽ mang lại sự nhẹ nhàng hơn cho chàng. Kiểu tóc đầu nấm uốn xoăn nhẹ sẽ là một kiểu tóc được hấp dẫn cho các chàng trai theo đuổi phong cách lãng tử, nhẹ nhàng nhưng vẫn thật trẻ trung. Với kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những chàng trai có mái tóc mỏng, nó sẽ giúp mái tóc thêm dày hơn, bồng bềnh hơn. Nếu bạn đang phân vân có nên thử kiểu tóc đầu nấm này không thì lời khuyên cho bạn là nên thử nhé. Bạn sẽ thấy yêu thích nó luôn đó.

Tóc đầu nấm uốn xoăn nhẹ phong cách
Tóc đầu nấm uốn xoăn nhẹ
Tóc đầu nấm uốn xoăn nhẹ nhàng đẹp và cool ngầu
Tóc đầu nấm uốn xoăn nhẹ nhàng đẹp

Tóc đầu nấm mái bằng

Tóc đầu nấm mái bằng là một kiểu tóc phổ biến và hiện đại khi kết hợp giữa tóc đầu nấm hiện đại và mái bằng phổ biến. Những chàng trai lựa chọn kiểu tóc này là những chàng trai theo đuổi phong cách cute, dễ thương, trẻ trung. Phần tóc mái bằng kết hợp với tóc đầu nấm cắt gọn tạo nên một con người gọn gàng, lịch thiệp. Bạn có thể kết hợp mái bằng này với kiểu uốn nhẹ sẽ rất đẹp và lãng tử. Bên cạnh đó 1 chút màu nâu nhẹ nhàng cũng tăng thêm sự nổi bật cho mái tóc của bạn.

Tóc đầu nấm mái bằng ngây ngô
Tóc đầu nấm mái bằng
Tóc đầu nấm mái bằng đẹp và trẻ trung
Tóc đầu nấm mái bằng đẹp

Những kiểu tóc đầu nấm cute khác

Tóc đầu nấm hầu hết sẽ mang đến phong cách cute, dễ thương và đẹp trai. Đây là một trong những kiểu tóc có thể tạo ra nhiều kiểu tóc khác nữa như tóc đầu nấm uốn, nhuộm. Tóc đầu nấm nhuộm cũng sẽ tăng sự nổi bật và cuốn hút đồng thời giúp da của bạn thêm sáng hơn, đẹp hơn. Dưới đây sẽ là một số màu tóc nhuộm dành cho tóc đầu nấm đang được yêu thích hiện nay, cùng tham khảo và lựa ngay màu tóc thích hợp cho mình nhé.

Tóc đầu nấm nhuộm màu nâu sáng da
Tóc đầu nấm nhuộm màu nâu
Tóc đầu nấm nhuộm highlight xanh dương và xám mới lạ
Tóc đầu nấm nhuộm highlight xanh dương và xám
Tóc đầu nấm dài phong cách
Tóc đầu nấm dài
Tóc đầu nấm nhuộm màu trà sữa thời trang
Tóc đầu nấm nhuộm màu trà sữa
Tóc đầu nấm nhuộm màu hồng khói phong cách
Tóc đầu nấm nhuộm màu hồng khói
Tóc đầu nấm nhuộm màu xám khói nổi bật
Tóc đầu nấm nhuộm màu xám khói
Tóc đầu nấm nhuộm màu xanh dương highlight khác biệt
Tóc đầu nấm nhuộm màu xanh dương highlight
Tóc đầu nấm nhuộm màu nâu socola sáng đẹp
Tóc đầu nấm nhuộm màu nâu socola sáng
Tóc đầu nấm nhuộm màu bạch kim sáng chói
Tóc đầu nấm nhuộm màu bạch kim
Tóc đầu nấm nhuộm màu khói đẹp mê
Tóc đầu nấm nhuộm màu khói

Những lưu ý khi lựa chọn kiểu tóc đầu nấm

  • Tóc đầu nấm sẽ được cắt mái và cắt ngắn hai bên tạo nên một phong cách cute, dễ thương nên nếu bạn đang theo đuổi phong cách chửng chạc, trưởng thành thì nên cân nhắc một chút với kiểu tóc này.
  • Nếu bạn uốn hoặc nhuộm khi để tóc đầu nấm thì hãy cố gắng chăm sóc tóc thật kỹ. Sử dụng dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc phù hợp với tình trạng tóc của mình.
  • Bạn nên lựa chọn màu nhuộm cho tóc đầu nấm theo màu da hoặc nên được chuyên gia về tóc tư vấn trước khi quyết định nhuộm nhé.
  • Nếu tóc của bạn thuộc tóc tơ hoặc tóc yếu thì nên cân nhắc nhuộm hoặc uốn khi để tóc đầu nấm.
  • Bạn có thể lựa chọn tóc đầu nấm dài hoặc ngắn tùy theo ý thích. Nhưng hãy nhớ rắng nói trước với thợ làm tóc để tránh tạo ra kiểu tóc không mong muốn nhé.

Mỗi kiểu tóc đầu nấm sẽ mang đến những phong cách khác nhau. Kiểu thì mang lại sự trẻ trung, năng động, kiểu lại mang tới sự lịch thiệp, lãng tử. Mỗi kiểu một vẻ nhưng cũng sẽ giúp bạn thể hiện cá tính của mình rất tốt. Bạn hãy lựa chọn kiểu tóc đầu nấm mà mình yêu thích nhất và thể hiện cá tính ngay hôm nay nhé.